• Bão Lửa
  HD 2013

  Bão Lửa

  Fire Storm

  Bão Lửa - Fire Storm

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Hành Động

  Quốc gia : Trung Quốc

  Nội dung : Firestorm là cuộc đối đầu giữa hai lực lượng chính là cảnh sát và tội phạm, giữa thiện và ác. Trong đó, phe cảnh sát hình với vai diễn chính do divo Lưu Đức Hoa thủ vai

 • Vô Gian Đạo
  HD 2002

  Vô Gian Đạo

  Infernal Affairs

  Vô Gian Đạo - Infernal Affairs

  Năm sản xuất : 2002

  Thể loại : Hành Động , Hình Sự

  Quốc gia : Hồng Kông

  Nội dung : Lưu Kiến Minh (Lưu Đức Hoa) là trợ thủ đắc lực cho Sam, một ông trùm của thế giới ngầm. Không kề vai sát cánh bên sếp, Lưu Kiến Minh hoạt động bí mật bằng cách trà trộn vào Cục Điều tra hình sự Hong Kong

 • Vô Gian Đạo 3
  HD 2003

  Vô Gian Đạo 3

  Infernal Affairs 3

  Vô Gian Đạo 3 - Infernal Affairs 3

  Năm sản xuất : 2003

  Thể loại : Hành Động , Hình Sự

  Quốc gia : Hồng Kông

  Nội dung : Vô gian đạo III đưa người xem đến thời điểm bối cảnh giữa và sau phần I (phần chính yếu). Những diễn tiến của Vô gian đạo III xen kẽ Vô gian đạo I nhằm giải thích rõ thêm nguyên nhân và hậu quả của những sự kiện trong cuộc đối đầu nội gián ly kỳ giữa cảnh sát và băng đảng.

 • Trinh Thám Mù
  SD 2013

  Trinh Thám Mù

  Blind Detective

  Trinh Thám Mù - Blind Detective

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Hành Động

  Quốc gia : Trung Quốc

  Nội dung : Truyện phim Trinh Thám Mù xảy ra vào những năm đầu thập niên 1990, dường như mỗi năm ở HongKong đều có các vụ án thiếu nữ bị mất tích nhưng không sao tìm ra nguyên nhân.

 • Phú Xuân Son Cư Đồ
  HD 2013

  Phú Xuân Son Cư Đồ - Switch

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Hành Động

  Quốc gia : Trung Quốc

  Nội dung : Phú Xuân Sơn Cư Đồ là bức tranh nổi tiếng được vẽ từ thời nhà Nguyên (TQ), khi có tin bức danh họa này sẽ đem triển lãm, thị trường chợ đen thế giới liền đưa ra giá cao ngất để mua. Các bang phái xã hội đen Nhật Bản và đạo tặc người Anh nghe tin tức bèn hành động đánh cắp tranh. Cảnh sát quốc tế Tiêu Cẩm Hán (Lưu Đức Hoa đóng) đang bị hàm oan, Hán muốn chứng minh sự vô tội của mình nên âm thầm thực hiện kế hoạch điều tra. Vợ Hán là Lâm Vũ Yên (Trương Tịnh Sơ đóng), Yên là quản lý cao cấp của công ty bảo hiểm, vì bảo vệ bức tranh mà Yên gặp trắc trở nguy hiểm đến tính mạng, bị nhiều thế lực đeo bám. Kiều nữ thần bí Lisa (Lâm Chí Linh đóng), ngoại hình biến hóa khôn lường, đầy ma lực hấp dẫn, nhưng không có chân tình, Lisa được trùm xã hội đen tàn ác Sơn Bổn (Đồng Đại Vi đóng) cài vào làm gián điệp quyến rũ Tiêu Cẩm Hán. Những cuộc quyết đấu sinh tử, những ân oán tình thù đều nhằm mang bức tranh an toàn trở về cố quốc ….

 • Thần Điêu Đại Hiệp
  Tập 50/50 1983

  Thần Điêu Đại Hiệp

  The Return Of Condor Heroes

  Thần Điêu Đại Hiệp - The Return Of Condor Heroes

  Năm sản xuất : 1983

  Thể loại : Cổ Trang

  Quốc gia : Trung Quốc

  Nội dung : Bối cảnh xảy ra vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh, tiêu diệt hầu hết châu Á, châu Âu, đang trực tiếp uy hiếp an nguy của Nam Tống. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường.

 • Dương Gia Tướng
  Tập 10/10 1985

  Dương Gia Tướng

  The Yang's Saga

  Dương Gia Tướng - The Yang's Saga

  Năm sản xuất : 1985

  Thể loại : Cổ Trang

  Quốc gia : Trung Quốc

  Nội dung : Phim kể về cuộc đời oanh liệt của gia đình Dương gia tướng. Khi các người con trai trong gia đình Dương gia đều hy sinh khi chinh chiến trong trận Kim Sa Thang thì Xà Thái Quân cùng các con gái muốn sang Liêu lấy lại hài cốt của Dương Lệnh Công nhưng họ phải phá Thiên Môn Trận gồm 3 cửa. Cửa thứ nhất do Cửu Muội và Ngũ Lang phá, cửa thứ 2 do các chị cả phá và cửa thứ 3 do Xà Thái Quân đích thân chinh chiến. Cuối cùng họ tìm được hài cốt của Dương Lệnh Công nhưng Dương Ngũ Lang không muốn dính dáng đến trần tục nên từ bỏ Ngũ Nương và gia đình lên núi tu hành. Còn Tứ Lang thì bị giữ lại Liêu quốc. Chỉ có mình Lục Lang trở thành trụ cột của Dương gia.

 • Hàn Chiến
  HD 2012

  Hàn Chiến

  Cold War

  Hàn Chiến - Cold War

  Năm sản xuất : 2012

  Thể loại : Hành Động

  Quốc gia : Hồng Kông

  Nội dung : Buổi đêm trong đội cảnh sát, trung tâm báo án nhận được một cú điện thoại nặc danh, một chiếc xe tiền tiến xung phong bị uy hiếp. Năm sỹ quan cảnh sát và trang bị vũ khí trong xe trở thành cái giá để đàm phán của bọn giặc. Sự việc làm kinh động đội cảnh sát, không biết là trùng hợp hay tình cờ, trong số các sỹ quan bị kẹt trong chiếc xe xung phong đang bị uy hiếp lại có con trai duy nhất của phó cục cảnh sát đương nhiệm

 • Loạn Thế Thượng Hải
  SD 2012

  Loạn Thế Thượng Hải

  Chrysanthemum to The Beast

  Loạn Thế Thượng Hải - Chrysanthemum to The Beast

  Năm sản xuất : 2012

  Thể loại : Hành Động

  Quốc gia : Trung Quốc

  Nội dung : Phim thuộc thể loại hành động hài, lấy bối cảnh thành phố Thượng Hải những năm 1940. Phim xoay quanh câu chuyện anh chàng cảnh sát Lưu Mỹ Lực (Phùng Tổ Danh thể hiện) che dấu thân phận để đột nhập vào một tổ chức xã hội đen điều tra. Từ đây, anh gặp một chuỗi chuyện dở khóc, dở cười.

 • A Phi Chính Truyện
  HD 1991

  A Phi Chính Truyện

  Days of Being Wild

  A Phi Chính Truyện - Days of Being Wild

  Năm sản xuất : 1991

  Thể loại : Tâm Lý

  Quốc gia : Trung Quốc

  Nội dung :

 • Địch Nhân Kiệt
  HD 2010

  Địch Nhân Kiệt

  Detective Dee

  Địch Nhân Kiệt - Detective Dee

  Năm sản xuất : 2010

  Thể loại : Võ Thuật

  Quốc gia : Trung Quốc

  Nội dung : Sau một năm quay phim và sản xuất hậu kỳ, bộ phim Địch Nhân Kiệt của đạo diễn Từ Khắc và nhà sản xuất Hoa Nghị huynh đệ mới chính thức tiết lộ poster và trailer đầu tiên