• Anh Muốn Hạnh Phúc Bên Em
  HD 2013

  Anh Muốn Hạnh Phúc Bên Em

  Love Will Tear Us Apart

  Anh Muốn Hạnh Phúc Bên Em - Love Will Tear Us Apart

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Tâm Lý , Lãng Mạn

  Quốc gia : Trung Quốc

  Nội dung : Trong một dịp tình cờ, anh chàng nhân viên văn phòng Tưởng Lượng Lượng gặp nữ diễn viên trẻ Miêu Miêu. Tính cách dịu dàng tinh tế của Miêu Miêu khiến anh rơi vào mối tình vô cùng ngọt ngào. Hai người nhanh chóng sống chung với nhau.

 • Lan Lăng Vương
  Tập 46/46 2013

  Lan Lăng Vương

  兰陵王

  Lan Lăng Vương - 兰陵王

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Cổ Trang

  Quốc gia : Trung Quốc

  Nội dung : Bộ phim Lan Lăng Vương lấy bối cảnh 1400 năm trước, Bắc Tề, Bắc Chu là hai nước chư hầu tương tranh, kể lại một đời xuất chúng của anh hùng truyền kỳ kim qua thiết mã Lan Lăng Vương của Bắc Ngụy cùng với thiên nữ Dương Tuyết Vũ trình diễn một đoạn tình lâm ly bi đát, đẹp mà cảm động lòng người.

 • Ngọc Sáng Hoàng Cung
  Tập 39/39 2011

  Ngọc Sáng Hoàng Cung -

  Năm sản xuất : 2011

  Thể loại : Hài Hước , Cổ Trang

  Quốc gia : Trung Quốc

  Nội dung : Phim Ngọc sáng hoàng cung lấy đề tài vượt thời gian, bối cảnh là triều Thanh, bắt đầu từ năm Khang Hy thứ 41 và kết thúc là Khang Hy năm 61. Nữ chính là Tình Xuyên, là một cô gái có tiệm đồ cổ, thích xem truyện và phim đề tài vượt thời gian. Cơ duyên xảo hợp cô trở về quá khứ, vào đúng thời Khang Hy, khi các hoàng tử đang quyết liệt tranh giành ngôi vị thái tử kế vị. Cô phát hiện thì ra lịch sử không giống với những gì mình đã biết, thế là ở trong hoàng cung, cô phải từng bước trưởng thành, có niềm vui và cũng có nước mắt, có hữu tình và cũng có bội phản.