• Lời Thỉnh Cầu
  HD 2009

  Lời Thỉnh Cầu

  Invitation Only

  Lời Thỉnh Cầu - Invitation Only

  Năm sản xuất : 2009

  Thể loại : Kinh Dị , 18+

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung : 5 người bạn trẻ được mời đến dự một bữa tiệc dành cho những người giàu có và nổi tiếng. Trong bữa tiệc, một trò chơi được mong đợi được đặt ra, trong trò chơi đó, những ước muốn thầm kín nhất của họ đều trở thành hiện thực.

 • Thế Giới Người Mẫu
  Tập 24/24 2013

  Thế Giới Người Mẫu - Hello Gorgeous

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Tâm Lý

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung : Lấy cốt truyện từ bộ phim nổi tiếng một thời của Hàn Quốc,

 • Hoàng Tử Ếch
  Tập 30/30 2005

  Hoàng Tử Ếch

  Prince Turns To Frog

  Hoàng Tử Ếch - Prince Turns To Frog

  Năm sản xuất : 2005

  Thể loại : Hài Hước , Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung : Hoàng Tử Êch là một bộ phim truyền hình do Singapore sản xuất,phim dài 30 tập và được phát hành vào năm 2005.Phim nói về một chàng trai tên là Đơn QUân Hạo,anh ta là con trai của ông chủ một tập đoàn lớn gọi là Senwell,tính tình kêu ngạo,không xem người khác ra gì.Trong một lần tai nạn giao thông đã làm anh mất hoàn toàn ký ức và bị lưu lạc đến một nơi mà anh không hay biết,từ đây anh gặp một cô gái tên là Diệp Thiên Thu,tình cảm giữa hai người nảy nỡ,một chuyện tình đẹp bắt đầu,anh thay đổi tính tình,trở thành người hiền hậu,dễ mến.Sau đó Quân Hạo bị chấn động ở đầu,anh nhớ lại ký ức,nhưng quên đi khoảng thời gian mà anh gặp Thiên Thu,anh trở về với hôn thê của mình,rồi lại bị kẻ khác hãm hại tranh giành gia sản.Liệu Thiên Thu và Quân Hạo có đến với nhau không,ký ức đẹp dẽ bị lãng quên hay sẽ trở lại.Mời các bạn xem phim Hoàng Tử Êch.

 • Mùa Hạ Của Kiên Ngưu
  Tập 18/18 2012

  Mùa Hạ Của Kiên Ngưu - My Sassy Girl

  Năm sản xuất : 2012

  Thể loại : Hài Hước , Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung : Phim kể về chàng trai Khiên Ngưu vô tình quen biết ngôi sao nổi tiếng Tiểu Hạ trên chuyến bay đến Bắc Kinh. Do Tiểu Hạ cầm nhầm hành lý của Khiên Ngưu nên anh bất đắc dĩ phải trở thành người quản lý của cô. Từ đây, hai người nảy sinh vô số tình huống hài hước. Tiểu Hạ luôn bắt nạt, hành hạ Khiên Ngưu khiến anh vô cùng bực mình. Tuy nhiên, chính qua quãng thời gian đó, hai người dần cảm mến nhau.

 • Cá Bé Nuốt Cá Lớn
  HD 2012

  Cá Bé Nuốt Cá Lớn

  Kill The Boss

  Cá Bé Nuốt Cá Lớn - Kill The Boss

  Năm sản xuất : 2012

  Thể loại : Hài Hước

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung : Bạch Tiểu Vũ ( Tề Khê đóng ) tốt nghiệp thạc sĩ quản lý kinh tế, đến công ty S&T nhận lời mời làm nhân viên kế toán. Hạ Mật ( Quách Kinh Phi đóng ) học thiết kế tại Pháp quốc, về nước nhưng vẫn không tìm được việc làm được Đại Bào ( Vương Nhất đóng ) giới thiệu đến S&T làm trợ lý. Hai người trong cùng một ngày đi đến công ty S&T nhận lời mời nhưng không ngờ máy tính bị lỗi khiến hai người thay đổi công việc. Sự không may lại dẫn đến một loạt các câu chuyện hài hước. Mời các bạn đón xem bộ phim để biết diễn biến của câu chuyện nhé!

 • Hiệp Nữ Phá Thiên Quan
  Tập 30/30 2000

  Hiệp Nữ Phá Thiên Quan

  Cổ Mộ Di Thư

  Hiệp Nữ Phá Thiên Quan - Cổ Mộ Di Thư

  Năm sản xuất : 2000

  Thể loại : Cổ Trang

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung : Thời Minh, Thành vương gia và trạng nguyên Lục Đỉnh Văn muốn xâm nhập vào lăng mộ của Hoàng thái tổ để tìm kiếm thái công thiên thư trị quốc an dân. Lăng mộ cần phải có đến ba chià khoá mới có thể mở được, trong đó Vương gia và Đỉnh Văn mỗi người giữ một chià, chià còn lại được cất tại lăng mộ. Rồi các sát thủ của Nhật Bản cũng lăm le xâm nhập vào lăng mộ gây nên một cuộc chiến long trời lở đất, đến nước này thì Vương gia trở mặt muốn sát hại Đỉnh Văn, may thay anh được Lâm Cát Lợi cứu giúp, cả hai nảy sinh tình cảm và kết hôn...

 • Vị Ngọt Machiato
  Tập 20/20 2007

  Vị Ngọt Machiato

  Brown Sugar Machiato

  Vị Ngọt Machiato - Brown Sugar Machiato

  Năm sản xuất : 2007

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung : Sáu chàng thanh thiếu niên tính tình khác biệt, ở sáu vùng khác nhau, bỗng nhiên được triệu tập tới một nơi xa lạ, tiếp theo đó lại nhận được một tin động trời: họ là sáu anh em cùng cha khác mẹ! Trong vòng một năm, sáu chàng trai phải sống chung một nhà, học chung một lớp, tuân thủ hàng loạt các quy định nghiêm khắc, nếu thực hiện tốt, sẽ được hưởng khoản tiền thừa kế lên đến 10 tỷ từ người cha kỳ lạ. “Tiền thừa kế 10 tỷ - sống chung trong một năm - học chung một lớp - coi nhau như anh em ruột thịt”, điều kiện tưởng chừng quá dễ, thế nhưng, sáu chàng trai như sáu con ngựa không cương, ngay từ đêm đầu tiên đã thấy không ưa nhau. Miễn cưỡng sống chung trong một đêm, ngay sáng hôm sau, họ phải đối diện với thử thách thứ hai: cái lớp họ bước vào học là thế giới của nữ quyền. Chưa vào đến lớp, sáu chàng trai đã bị các nữ sinh quay một trận tơi bời. Sáu anh em xa lạ lần đầu tiên phát hiện ra rằng, chỉ có đoàn kết, mới có thể phá bỏ những bất công, giành lại quyền lợi đáng có của mình. Tuy nhiên, mười cô gái cầm đầu đâu có dễ dàng để sáu chàng trai xoay chuyển tình thế… Liệu sáu chàng trai có thể đoàn kết với nhau, vượt qua thử thách, giành được khoản tiền thừa kế kếch sù không? Hay những rung động đầu đời phức tạp của các chàng với những cô nàng nữ sinh ương ngạnh kia sẽ phá vỡ tình anh em?

 • Chuyện Tình Yêu
  HD 2013

  Chuyện Tình Yêu - Together

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Hài Hước , Tâm Lý

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung : Bộ phim chuyện tình yêu là bộ phim mới nhất của Chung Tử Đơn và được chiếu trong ngày lễ tình nhân. Nội dung là câu chuyện tình yêu rắc rối của Kha Chấn Đông và Trần Nghiên Hy ,đã vậy còn có thêm Huỳnh Tông Trạch và Châu Tú Na là cho rắc rối nay còn rắc rối hơn.Vì thế Chung Tử Đơn phải trải qua một mối tình mà khiến anh không cách nào mở rộng lòng được, trong khi đó thì AngelBaby chỉ si mê lãng mãng nhưng không thích nói đến tình cảm...

 • Trống Quyền Tranh Đấu
  HD 2012

  Trống Quyền Tranh Đấu

  Din Tao: Leader Of The Parade

  Trống Quyền Tranh Đấu - Din Tao: Leader Of The Parade

  Năm sản xuất : 2012

  Thể loại : Võ Thuật

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung : Diễn viên người Đài Loan Alan Kuo thủ vai A-tai, một thanh niên trẻ ôm ấp ước mơ trở thành ca sĩ nhạc Rock ở US. Anh bỏ học ở Taipei và trở về quê nhà ở Taichung trước khi theo đuổi niềm khao khát trong tim. Mối quan hệ giữa A-tai và cha, cậu Da – người cầm đầu nhóm Dintao, không được tốt cho lắm. 2 cha con chưa bao giờ cố gắng thấu hiểu lẫn nhau và luôn xảy ra xung đột khi gặp nhau. Nhưng cậu Da có mối lo ngại lớn hơn nhiều. Khi công ty của Da đấu tranh mãnh liệt để kiếm cơm qua ngày, đối thủ lâu năm của Da là Wu Cheng và nhóm của hắn đang rất thành công và nổi tiếng. Tức giận trước sự ngạo mạnh của Wu, A-tai quyết định dẫn dắt những thành viên nhóm đang nhụt chí dạo quanh phố phường để tìm kiếm nguồn cảm hứng để cải tiến món nghệ thuật truyền thống.

 • Định Mệnh
  Tập 20/20 2005

  Định Mệnh

  Devil Besides You

  Định Mệnh - Devil Besides You

  Năm sản xuất : 2005

  Thể loại : Tâm Lý

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung : Tề Duyệt vốn là một nữ sinh nhút nhát, nhưng từ khi xuất hiện cậu em không hề có quan hệ huyết thống gì mà rất ư là phiền phức, hay sinh sự thì Tề Duyệt trở nên thay đổi, cho dù là vì "ác ma" mà cô vốn căm ghét từ lâu...

 • Đẳng Cấp Quý Cô
  2012

  Đẳng Cấp Quý Cô

  Sheng Nuu De Dai Jia

  Đẳng Cấp Quý Cô - Sheng Nuu De Dai Jia

  Năm sản xuất : 2012

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Thiên Thần Áo Trắng
  Tập 39/39 2007

  Thiên Thần Áo Trắng - The Hospital

  Năm sản xuất : 2007

  Thể loại : Tâm Lý

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • La la I do
  Tập 24/24 2012

  La la I do

  爱啊哎呀,我愿意

  La la I do - 爱啊哎呀,我愿意

  Năm sản xuất : 2012

  Thể loại : Tâm Lý , Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung : Câu chuyện xảy ra trên hòn đảo Viên Châu xinh đẹp. Trần Di Dung đóng vai Tần Ái Á, từ nhỏ lớn lên ở đảo Viên Châu, sống tự lập, chỉ cần có thể kiếm tiền thì việc gì cũng làm. Trong một lần làm phù dâu, cô gặp chàng công tử nhà giàu Quý Tường Ân do Quách Phẩm Siêu đóng. Trong quá trình bảo vệ hòn đảo khỏi sự xâm phạm của những kẻ vì lợi ích thương nghiệp, giữa hai người đã nảy sinh tình cảm.

 • Người Mong Hạnh Phúc
  2012

  Người Mong Hạnh Phúc

  Wishing for Happiness

  Người Mong Hạnh Phúc - Wishing for Happiness

  Năm sản xuất : 2012

  Thể loại : Tâm Lý

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung : Bộ fim Wishing for Happiness được viết kịch bản bởi nhà biên kịch Lâm Thư Vũ dựa trên câu chuyện kể của Dương Thừa Lâm về người bạn của cô: Có một cô gái vừa yêu đàn ông vừa yêu phụ nữ,nó không liên quan tới giới tính, mà chỉ vì cô ấy mong muốn được hạnh phúc, ai có thể đem hạnh phúc tới cho cô ấy thì cô ấy sẽ ở bên người đó.

 • Mỹ Lạc Cố Lên
  2011

  Mỹ Lạc Cố Lên

  Love Keeps Going

  Mỹ Lạc Cố Lên - Love Keeps Going

  Năm sản xuất : 2011

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Thơ Ngây
  Tập 1/20 2005

  Thơ Ngây

  It Started With A Kiss

  Thơ Ngây - It Started With A Kiss

  Năm sản xuất : 2005

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Đồng Thoại Buồn
  HD 2012

  Đồng Thoại Buồn

  Sad Fairytale

  Đồng Thoại Buồn - Sad Fairytale

  Năm sản xuất : 2012

  Thể loại : Tâm Lý

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Có Một Ngày
  SD 2010

  Có Một Ngày

  One Day

  Có Một Ngày - One Day

  Năm sản xuất : 2010

  Thể loại : Tâm Lý

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Bánh Mỳ Tình Yêu
  HD 2012

  Bánh Mỳ Tình Yêu

  The Soul of the Bread

  Bánh Mỳ Tình Yêu - The Soul of the Bread

  Năm sản xuất : 2012

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Tình Yêu Ngày Đó
  SD 2012

  Tình Yêu Ngày Đó

  Love On That Day

  Tình Yêu Ngày Đó - Love On That Day

  Năm sản xuất : 2012

  Thể loại : Tâm Lý

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • L for love L for lies
  HD 2008

  L for love L for lies

  L for love L for lies

  L for love L for lies - L for love L for lies

  Năm sản xuất : 2008

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Bay Cùng Em
  SD 2012

  Bay Cùng Em

  Flying With You

  Bay Cùng Em - Flying With You

  Năm sản xuất : 2012

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Nếu Thật Lòng Xin Hãy Rung Chuông Hai Lần
  2011

  Nếu Thật Lòng Xin Hãy Rung Chuông Hai Lần

  Please Ring Twice with Sincerity

  Nếu Thật Lòng Xin Hãy Rung Chuông Hai Lần - Please Ring Twice with Sincerity

  Năm sản xuất : 2011

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Mùa Hè Ngọt Ngào
  HD 2009

  Mùa Hè Ngọt Ngào

  Summer Times

  Mùa Hè Ngọt Ngào - Summer Times

  Năm sản xuất : 2009

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Sóng Gió Tình Đầu
  SD 2010

  Sóng Gió Tình Đầu

  Tempest of First Love

  Sóng Gió Tình Đầu - Tempest of First Love

  Năm sản xuất : 2010

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Mối Tình Đầu
  SD 2012

  Mối Tình Đầu

  First Time

  Mối Tình Đầu - First Time

  Năm sản xuất : 2012

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Thêm 1 Lần Rung Động
  2012

  Thêm 1 Lần Rung Động - Heartbeat Love

  Năm sản xuất : 2012

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Bong Bóng Mùa Hè
  2009

  Bong Bóng Mùa Hè

  Summer Desire

  Bong Bóng Mùa Hè - Summer Desire

  Năm sản xuất : 2009

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Có Lẽ Anh Sẽ Không Yêu Em
  2011

  Có Lẽ Anh Sẽ Không Yêu Em - In Time With You

  Năm sản xuất : 2011

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Cuộc Sống Tươi Đẹp Của Tôi
  2011

  Cuộc Sống Tươi Đẹp Của Tôi - My Splendid Life

  Năm sản xuất : 2011

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Cô Gái Chúng Ta Theo Đuổi Năm Nào
  2011

  Cô Gái Chúng Ta Theo Đuổi Năm Nào

  You Are the Apple of My Eye

  Cô Gái Chúng Ta Theo Đuổi Năm Nào - You Are the Apple of My Eye

  Năm sản xuất : 2011

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :

 • Thất Tình 33 Ngày
  2011

  Thất Tình 33 Ngày

  Love is Not Blind

  Thất Tình 33 Ngày - Love is Not Blind

  Năm sản xuất : 2011

  Thể loại : Lãng Mạn

  Quốc gia : Đài Loan

  Nội dung :