• Tiên Hắc Ám
  TS 2014

  Tiên Hắc Ám

  Maleficent

  Tiên Hắc Ám - Maleficent

  Năm sản xuất : 2014

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : MALEFICENT là bộ phim hiếm hoi của Walt Disney có khắc họa một nhân vật phản diện điển hình trong một bộ phim nổi tiếng, mụ phù thủy Maleficent trong tác phẩm hoạt hình kinh điển “Sleeping Beauty” (Người đẹp ngủ trong rừng). Bộ phim sẽ lần đầu tiết lộ sự thật đằng sau số phận bi kịch của người phụ nữ vốn có trái tim thuần khiết này cũng như chân tướng của sự phản bội đã khiến trái tim của bà hóa đá.

 • Nơi Bị Nguyền Rủa
  HD 2014

  Nơi Bị Nguyền Rủa - Viy

  Năm sản xuất : 2014

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Khác

  Nội dung : Đầu thế kỷ 18, Jonathan Green bắt đầu cuộc hành trình “khoa học” để có thể vẽ được bản đồ từ Tây Âu đến Đông Âu. Trong khi đi qua Transylvania và vượt qua dãy núi Carpathian, ông thấy mình trong một ngôi làng nhỏ sâu trong rừng, sương mù dày đặc đã đưa ông ta đến nơi bị nguyền rủa ...

 • Đại Náo Thiên Cung
  HD 2014

  Đại Náo Thiên Cung

  The Monkey King

  Đại Náo Thiên Cung - The Monkey King

  Năm sản xuất : 2014

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Trung Quốc

  Nội dung : The Monkey King là câu chuyện về cuộc đời của Tôn Ngộ Không trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh. Ngưu Ma Vương vì muốn đưa người vợ yêu là Thiết phiến công chúa và con trai là Hồng hài nhi lên thiên đàng nên đã xúi giục Tôn Ngộ Không tấn công triều đình. Do phạm tội đại náo thiên cung nên Tôn Ngộ Không bị Phật Tổ Như Lai phạt nhốt dưới Ngũ Hành Sơn 500 năm cho đến khi được Tam Tạng giải thoát và theo ông đi thỉnh kinh.

 • Huyền Thoại Hercules
  SD 2014

  Huyền Thoại Hercules

  The Legend of Hercules

  Huyền Thoại Hercules - The Legend of Hercules

  Năm sản xuất : 2014

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Phim kể về hành trình gian nan của Hercules để giành lại người anh yêu là công chúa xứ Crete, vốn đã được hứa hôn cho anh trai của Hercules. Chính bởi vậy, anh vấp phải sự phản đối của gia đình và bị cha đẩy đi lưu vong. Sau đó, Hercules bị bán như một tên nô lệ rồi trở thành đấu sĩ và nhận ra bản thân là một á thần.

 • Mối Tình Liêu Trai
  HD 2013

  Mối Tình Liêu Trai

  The Fox Love

  Mối Tình Liêu Trai - The Fox Love

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Trung Quốc

  Nội dung : Trong thế giới tiên ma, đại ác ma của vũ trụ đen tối Hải Bức vương làm nguy hại nhân gian, khiến thiên hạ sợ hãi. Nha đầu Tiểu Thúy ở Hồ tiên cốc đem lòng yêu tiểu tử ngốc phàm nhân là Vương Nguyên Phong, mà trong người Vương Nguyên Phong lại ẩn chứa chí dương huyền phách, chính là khắc tinh cuối cùng của tà ma yêu đạo. Cuộc chiến chánh tà diễn ra, xen lẫn mối tình si không thể cưỡng lại tạo nên câu chuyện "chân ái truyền kỳ", làm cảm động trời đất.Bộ phim điện ảnh được cải biên từ chương "Tiểu Thúy" trong "Liêu Trai Chí Dị" của Bồ Tùng Linh, nay tăng thêm yếu tố tiên ma đại chiến, dị thần hoán hồn, tu tiên ngộ đạo, hồ yêu hoặc nhân.

 • Đế Chế Nổi Dậy
  TS 2014

  Đế Chế Nổi Dậy

  300: Rise of an Empire

  Đế Chế Nổi Dậy - 300: Rise of an Empire

  Năm sản xuất : 2014

  Thể loại : Chiến Tranh , Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Nội dung của “300: Rise of an Empire” dựa trên tiểu thuyết bằng tranh “Xerxes” của tác giả Frank Miller, và được kể bằng phong cách điện ảnh ấn tượng đã từng được thể hiện trong “300”. Chương mới của thiên anh hùng ca lần này sẽ diễn ra trên chiến trường biển cả, khi tướng Themistokles tập hợp toàn quân Hy Lạp bước vào một trận hải chiến lịch sử sẽ thay đổi cả cục diện cuộc chiến tranh...Đối thủ lần này vẫn là quân xâm lược Ba Tư đông đảo được dẫn dắt bởi đại đế Xerxes và nữ tướng Artemisia – chỉ huy trưởng của hạm đội Ba Tư hùng mạnh.

 • Chuyện Tình Mùa Đông
  SD 2014

  Chuyện Tình Mùa Đông - Winter's Tale

  Năm sản xuất : 2014

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Có bối cảnh tại thành phố New York đầy bí ẩn và trải dài suốt cả một thế kỷ, “Winter's Tale” là câu chuyện kỳ diệu, đan xen nhiều số phận, và là cuộc chiến kinh điển giữa cái thiện và cái ác.

 • Chân Mạng Thiên Tử 3
  SD 2013

  Chân Mạng Thiên Tử 3

  In the Name of the King 3

  Chân Mạng Thiên Tử 3 - In the Name of the King 3

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Một sát thủ thời hiện đại đang thực hiện phi vụ bắt cóc các con của một doanh nhân, anh đã vô tình bị hút vào thời cổ đại và lạc giữa sự hổn loạn của cuộc chiến các bộ tộc và rồng lửa.

 • Người Hobbit : Đại chiến với Rồng Lửa
  SD 2013

  Người Hobbit : Đại chiến với Rồng Lửa

  The Hobbit 2: The Desolation of Smaug

  Người Hobbit : Đại chiến với Rồng Lửa - The Hobbit 2: The Desolation of Smaug

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Tiếp nối câu chuyện trong phần một, The Hobbit: An Unexpected Journey, vào năm ngoái, phim kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Bilbo Baggins và cuộc hành trình với phù thủy Gandalf cùng 13 người lùn, dẫn đầu bởi Thorin Oakenshield. Họ mang một nhiệm vụ lịch sử là đi đòi lại Lonely Mountain và vương quốc Người lùn đã mất của Erebor.

 • Thần Sấm 2 : Thế Giới Bóng Tối
  HD 2013

  Thần Sấm 2 : Thế Giới Bóng Tối - Thor 2 : The Dark World

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Hành Động , Thần Thoại , Phiêu Lưu

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Trong năm 2013 vị thần sức mạnh Hy Lạp Thor sẽ quay lại với khán giả với phần hai gồm các cuộc chiến ác liệt hơn khi kẻ thù mới xuất hiện. Nếu ở phần đầu thì Thor phải chiến đấu với chính em trai Loki của mình thì ở Phim Thế Giới Bóng Tối kẻ thù của Thor còn mạnh và đáng sợ hơn gấp 1000 lần

 • Chiến Thần Viking
  SD 2013

  Chiến Thần Viking - Vikingdom

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Vikingdom có cốt truyện dựa trên thần thoại Bắc Âu, theo chân Eirick (Dominic Purcell) với cuộc chiến đấu từ địa ngục tới cõi trần để giành lấy bảo vật bí ẩn

 • Ngưu Lang Chức Nữ
  Tập 20/20 2003

  Ngưu Lang Chức Nữ

  The Legend Of Love

  Ngưu Lang Chức Nữ - The Legend Of Love

  Năm sản xuất : 2003

  Thể loại : Thần Thoại , Cổ Trang

  Quốc gia : Trung Quốc

  Nội dung : Chức Nữ dệt mây, đánh rơi con thoi xuống trần, sợ Vương mẫu nên cùng Hỷ Thước xuống trần tìm kiếm Ngưu lang giúp nàng làm lại con thoi

 • Trái Tim Của Rồng
  HD 1996

  Trái Tim Của Rồng - Dragonheart

  Năm sản xuất : 1996

  Thể loại : Thần Thoại , Phiêu Lưu

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Bowen là kiếm sĩ xuất sắc nhất của vương quốc, và nghiễm nhiên ông được giao nhiệm vụ trông coi và dạy bảo cho hoàng tử Einon trở thành một đấng minh vương

 • Ali Baba Và 40 Tên Cướp
  HD 1944

  Ali Baba Và 40 Tên Cướp

  Ali Baba and the Forty Thieves

  Ali Baba Và 40 Tên Cướp - Ali Baba and the Forty Thieves

  Năm sản xuất : 1944

  Thể loại : Thần Thoại , Phiêu Lưu

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Ali Baba, con trai vua Kalif, chủ nhân thành Bagdad đang sống trong cảnh nhung lụa thì giặc Mông Cổ tràn đến chiếm kinh đô.

 • Vương Quốc Của Rồng
  SD 2013

  Vương Quốc Của Rồng

  The Crown and the Dragon

  Vương Quốc Của Rồng - The Crown and the Dragon

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Trong một đất nước chiến tranh tàn phá bởi các đội quân xâm lược, kẻ thất bại hay người chiến thắng đều bị hủy diệt bởi loài rồng mỗi khi chúng đi qua. Elenn một phụ nữ trẻ xinh đẹp trên đường chốn chạy khỏi một lời nguyền mà cô đã được chọn từ trước.

 • Khôi Phục Giang Sơn
  Tập 20/20 2002

  Khôi Phục Giang Sơn

  Whatever it Takes

  Khôi Phục Giang Sơn - Whatever it Takes

  Năm sản xuất : 2002

  Thể loại : Thần Thoại , Cổ Trang

  Quốc gia : Hồng Kông

  Nội dung : Bích Dao (Văn Tụng Nhàn) vốn là tiên nữ được phái xuống trần gian để lau viên Long châu định quốc của nhà Đường. Vì mải mê xem hát nên vô tình cô đưa Long châu rời khỏi miệng rồng.Trong lúc giao đấu với yêu quái cô lại bị Long châu hút vào.Hơn 20 năm sau chàng thanh niên Cao Nhị (Trần Hạo Dân) tình cờ giải thoát cho Bích Dao, từ đó họ kết thành bạn bè.Cao nhị sống cùng mẹ (La Lan) và một người anh tên Cao Lực Sĩ (Mạch trường Thanh).Năm xưa do mất Long châu nên Võ Tắc Thiên đã cướp ngôi nhà Đường vì thế để chuộc lại lỗi do mình gây ra Bích Dao phải tìm được vị hoàng tử dòng dõi họ Lý và đưa trả viên long châu trở lại miệng rồng khôi phục lại giang sơn nhà Đường thì cô mới được phép về thiên đình.Trên đường truy tìm tung tích hoàng tử Bích Dao còn phải đối phó với con yêu quái năm xưa muốn cướp viên Long châu nay vẫn muốn có viên Long châu nhằm cướp ngôi cửu ngũ và giúp Cao Nhị tìm ra thân thế của anh. Bên cạnh Bích Dao luôn luôn có sự giúp đỡ của Cao Nhị, liệu cô có tìm ra được hoàng tử trong thời hạn thiên đình giao không ???

 • Truyền Thuyết Rồng Thiên
  SD 2013

  Truyền Thuyết Rồng Thiên

  Dragon Lore : Curse Of The Shadow

  Truyền Thuyết Rồng Thiên - Dragon Lore : Curse Of The Shadow

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Nữ thợ săn Nemyt trong một lần đi săn vô tình bắn hạ con rồng của tên quái vật Fangtor Bloodmoon và nhân cơ hội đó hắn tìm cách trả thù cô, buộc Nemyt phải đứng lên đương đầu với thế lực hắc ám.

 • Anh Em Nhà Grimm
  HD 2005

  Anh Em Nhà Grimm

  The Brothers Grimm

  Anh Em Nhà Grimm - The Brothers Grimm

  Năm sản xuất : 2005

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Hai anh em Will Grimm và Jake Grimm kiếm sống bằng nghề "diệt quái vật" đe dọa các ngôi làng. Chỉ có điều những sinh vật huyền bí đó đều do 2 anh em ngụy tạo.Một ngày nọ, số phận đưa hai người tớ ngôi làng với những mối họa siêu linh thứ thiệt. Những thiếu nữ trong làng đang biến mất đầy bí ẩn. Anh em nhà Grimm nhận nhiệm vụ mà không biết những câu chuyện cổ tích ngụy tác của họ giờ sẽ biến thành sự thật!

 • Jack Đại Chiến Người Khổng Lồ
  HD 2013

  Jack Đại Chiến Người Khổng Lồ - Jack the Giant Slayer

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Cuộc sống yên bình của chàng nông dân Jack bỗng đảo lộn trong phút chốc khi anh lỡ tay để những hạt đậu thần nảy mầm. Cái cây khổng lồ trở thành cầu nối giữa thế giới loài người với thế giới đáng sợ của những con quỷ khổng lồ - những sinh vật có sức mạnh vô song tưởng như chỉ tồn tại trong truyền thuyết. Jack tình nguyện chiến đấu tới cùng để bảo vệ vương quốc của mình cũng như giải cứu cho công chúa Isabelle mà anh đã yêu từ cái nhìn đầu tiên…

 • 9 Lần Ngược Thời Gian
  Tập 20/20 2013

  9 Lần Ngược Thời Gian

  Nine Times Time Travel

  9 Lần Ngược Thời Gian - Nine Times Time Travel

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Tâm Lý , Thần Thoại

  Quốc gia : Hàn Quốc

  Nội dung : Bộ phim là câu chuyện về tình yêu tuyệt đối của con người – thứ có thể biến điều không thể thành có thể. Một người đàn ông phải lùi bước, chịu mất tất cả trước sức mạnh của thời gian và vận mệnh. Điều quý báu duy nhất anh còn lại là “cỗ máy thời gian” đưa anh về quá khứ. Cơ hội kỳ tích đó liệu có mở ra hạnh phúc hay lại là một sự tàn nhẫn khác của số phận? Vẽ nên sự ảo diệu của chuyến du hành thời gian mà hẳn ai ai cũng một lần mơ ước, Nine - Time Travelling Nine Times (9 lần ngược thời gian) chạm tới tất cả những cảm xúc bi kịch, hài kịch trong tưởng tượng của bạn.

 • Chiến Binh Dẫn Đường
  HD 2007

  Chiến Binh Dẫn Đường - Pathfinder

  Năm sản xuất : 2007

  Thể loại : Thần Thoại , Phiêu Lưu

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Gần 1 ngàn năm trước, người Vikings thống trị biển cả, có một cậu bé tộc Vikings chẳng may bị bỏ lại khi bộ tộc di cư, cậu được đem về và nuôi dưỡng bởi 1 tộc người bản địa. Lớn lên giữa bộ tộc, chính chàng trai lại phải đối mặt với những người chung dòng máu phương Bắc để cứu lấy những người đã nuôi nấng mình.

 • Cỗ Máy Thời Gian
  Tập 40/40 2001

  Cỗ Máy Thời Gian

  A Step Into The Past

  Cỗ Máy Thời Gian - A Step Into The Past

  Năm sản xuất : 2001

  Thể loại : Chiến Tranh , Thần Thoại , Cổ Trang

  Quốc gia : Hồng Kông

  Nội dung : Hạng Thiếu Long – một cảnh sát ở thời hiện đại vì muốn cứu vãng cuộc tình của mình đã đồng ý thử nghiệm cỗ máy thời gian. Anh trở về thời tiền Tần Thủy Hòang. Với tính cách dí dỏm, hào hoa nên anh đã khiến không ít mỹ nhân thời xưa yêu anh. Một trong đó là Ô Đình Phương. Ô Đình Phương bị anh từ chối nên đã bỏ đi. Sau này, Hạng Thiếu Long gặp được Cầm Thanh giống hệt người bạn gái ở thời hiện tại và hai người bắt đầu yêu nhau. Trải qua nhiều sóng gió, Hạng Thiếu Long giúp Tần Thủy Hòang lên làm vua. Anh gặp lại Ô Đình Phương (nhiều lần cô & một người bạn cứu sống anh). Hạng Thiếu Long cảm động và cuối cùng anh cũng lấy Đình Phương & Cầm Thanh làm vợ sau khi trải qua cuộc truy đuổi của Tần Thủy Hòang.

 • Cuộc Chiến Linh Thú
  HD 2007

  Cuộc Chiến Linh Thú

  The Golden Compass

  Cuộc Chiến Linh Thú - The Golden Compass

  Năm sản xuất : 2007

  Thể loại : Thần Thoại , Phiêu Lưu

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Phim dẫn người xem trở về bối cảnh Châu Âu thời trung cổ trong tưởng tượng những nhà thuật giả kim nhiệm màu. Trung tâm của câu chuyện là Lyra Belacqua, một cô bé mồ côi sống cùng với linh thú của cô, được chia sẻ một phần linh hồn của người chủ, tại trường Jordan. Một hôm, cô bé vô tình nghe thấy chú của mình, Lord Asriel tiết lộ với các học giả về một loại bột vàng có tên là Dust với nhiều khả năng thần bí. Lyra không ngờ rằng chất bột đó lại gây ra những vụ mất tích bí ẩn trong trường bởi một thế lực siêu nhiên đen tối Gobblers và chính cô bé cũng bị rơi vào âm mưu của nữ học giả độc ác Coulter cùng con khỉ vàng, linh thú quỷ quyệt của mụ.

 • Phép Thuât 4
  Tập 21/21 2002

  Phép Thuât 4

  Charmed 4

  Phép Thuât 4 - Charmed 4

  Năm sản xuất : 2002

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Prue ra đi, để lại nỗi đau thương, mất mát to lớn cho Phoebe và Piper. Nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Một bộ ba phép thuật mới được hình thành. Paige, người em cùng mẹ khác cha với Phoebe và Piper xuất hiện thế chỗ Prue trong bộ ba phép thuật. Từ đây, những hiểm nguy mới lại ập đến, và cuộc chiến chống lại cái ác dường như vẫn chưa có hồi kết.

 • Phép Thuât 3
  Tập 22/22 2009

  Phép Thuât 3

  Charmed 3

  Phép Thuât 3 - Charmed 3

  Năm sản xuất : 2009

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Phép Thuật là bộ phim dài tập của Mỹ gồm 8 phần kể về những chị em gái nhà Halliwell. Họ là những phù thuỷ tốt có phép thuật. Mỗi chị em gái sở hũu một phép thuật khác nhau với những quyền năng và sức mạnh khác nhau. Và phép thuật của họ mạnh mẽ hơn cả khi họ kết hợp với nhau, tạo thành “Bộ ba phép thuật” quyền năng và mạnh mẽ. Họ với phép thuật của mình chống lại những thế lực hắc ám, chiến đấu, chống lại lũ quỷ và bè lũ thợ săn phù thủy. Với “Cuốn sách của bóng tối” làm bạn, làm “người dẫn đường”, họ đã từng bước trưởng thành trong cuộc sống. Sức mạnh của họ ngày càng phát triển, và chính vì thế, những mối nguy hiểm đối với họ ngày càng gia tăng. Họ - những chị em gái nhà Halliwell – luôn kiên cường, mạnh mẽ chống lại cái ác, bảo vệ người vô tội. Mỗi tập phim kể về một câu chuyện nhỏ trong cuộc sống của ba chị em, xen vào đó là những yếu tố hài hước và chân thực trong cuộc sống thường ngày

 • Phép Thuât 2
  Tập 22/22 1999

  Phép Thuât 2

  Charmed 2

  Phép Thuât 2 - Charmed 2

  Năm sản xuất : 1999

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Phép Thuật là bộ phim dài tập của Mỹ gồm 8 phần kể về những chị em gái nhà Halliwell. Họ là những phù thuỷ tốt có phép thuật. Mỗi chị em gái sở hũu một phép thuật khác nhau với những quyền năng và sức mạnh khác nhau. Và phép thuật của họ mạnh mẽ hơn cả khi họ kết hợp với nhau, tạo thành “Bộ ba phép thuật” quyền năng và mạnh mẽ. Họ với phép thuật của mình chống lại những thế lực hắc ám, chiến đấu, chống lại lũ quỷ và bè lũ thợ săn phù thủy. Với “Cuốn sách của bóng tối” làm bạn, làm “người dẫn đường”, họ đã từng bước trưởng thành trong cuộc sống. Sức mạnh của họ ngày càng phát triển, và chính vì thế, những mối nguy hiểm đối với họ ngày càng gia tăng. Họ - những chị em gái nhà Halliwell – luôn kiên cường, mạnh mẽ chống lại cái ác, bảo vệ người vô tội. Mỗi tập phim kể về một câu chuyện nhỏ trong cuộc sống của ba chị em, xen vào đó là những yếu tố hài hước và chân thực trong cuộc sống thường ngày

 • Phép Thuât 1
  Tập 22/22 1998

  Phép Thuât 1

  Charmed 1

  Phép Thuât 1 - Charmed 1

  Năm sản xuất : 1998

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Phép Thuật là bộ phim dài tập của Mỹ gồm 8 phần kể về những chị em gái nhà Halliwell. Họ là những phù thuỷ tốt có phép thuật. Mỗi chị em gái sở hũu một phép thuật khác nhau với những quyền năng và sức mạnh khác nhau. Và phép thuật của họ mạnh mẽ hơn cả khi họ kết hợp với nhau, tạo thành “Bộ ba phép thuật” quyền năng và mạnh mẽ. Họ với phép thuật của mình chống lại những thế lực hắc ám, chiến đấu, chống lại lũ quỷ và bè lũ thợ săn phù thủy. Với “Cuốn sách của bóng tối” làm bạn, làm “người dẫn đường”, họ đã từng bước trưởng thành trong cuộc sống. Sức mạnh của họ ngày càng phát triển, và chính vì thế, những mối nguy hiểm đối với họ ngày càng gia tăng. Họ - những chị em gái nhà Halliwell – luôn kiên cường, mạnh mẽ chống lại cái ác, bảo vệ người vô tội.

 • Tây Du Ký : Mối Tình Ngoại Truyện
  HD 2013

  Tây Du Ký : Mối Tình Ngoại Truyện

  Journey To The West: Conquering The Demons

  Tây Du Ký : Mối Tình Ngoại Truyện - Journey To The West: Conquering The Demons

  Năm sản xuất : 2013

  Thể loại : Hài Hước , Thần Thoại

  Quốc gia : Trung Quốc

  Nội dung : Vào đời Đường khi mọi nơi còn chìm trong u mê hoang lạc, yêu ma hoành hành, gây thống khổ cho dân lành, vị cao tăng Đường Huyền Trang đã quyết định vượt muôn vàn hiểm trở để đến Tây Trúc thỉnh kinh. Trên đường đi, Huyền Trang đã thu phục và dùng tình thương để cảm hóa ba đồ đệ là Ngộ Không, Bát Giới và Sa Tăng. Bốn thầy trò vượt muôn vàn gian lao để cứu nhân độ thế, với ước nguyện thỉnh kinh và tu thành chánh quả.

 • Chuyện Thần Tiên Ở New York
  HD 2007

  Chuyện Thần Tiên Ở New York - Enchanted

  Năm sản xuất : 2007

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Enchanted là sự kết hợp giữa một bộ phim hoạt hình truyền thống và vở hài kịch lãng mạn hiện đại. Trí tưởng tượng thả sức bay cao khi một nhân vật cổ tích ngây thơ lọt vào thế giới thực đầy phũ phàng. Phim quy tụ một êkíp nổi tiếng như đạo diễn Kevin Lima (Tarzan, 102 chú chó đốm), nhà soạn nhạc Alan Menken (Nàng tiên cá, Người đẹp và quái vật, Aladdin, Pocahontas, những tác phẩm mang lại cho ông tới 8 giải Oscar)… Họ muốn dành tặng các fan của Disney một món quà ý nghĩa khi xuất hiện trong phim là những tình tiết độc đáo của một số tác phẩm kinh điển: Bạch Tuyết và 7 chú lùn hay Người đẹp ngủ trong rừng.

 • Liên Minh Quái Kiệt
  HD 2003

  Liên Minh Quái Kiệt

  The League of Extraordinary Gentlemen

  Liên Minh Quái Kiệt - The League of Extraordinary Gentlemen

  Năm sản xuất : 2003

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Mượn ý tưởng từ cuốn tiểu thuyết hùng tráng và sinh động cùng tên của Alan Moore, bộ phim là câu chuyện về những nhân vật nổi tiếng của kho tàng văn học như Thuyền Trưởng Nemo, Allan Quatermain, Invisible Man, Mina Murray và Dr. Jekyll. Họ cùng chiến đấu bên nhau chống lại cái ác dưới mệnh lệnh tối cao trong giai đoạn quá độ của thế kỷ 19. Không những chứa đựng những tình huống vui nhộn, thú vị, bộ phim được xem như là sự kết hợp của Tom Sawyer và Dorian Gray.

 • Binh Đoàn Cuối Cùng
  HD 2007

  Binh Đoàn Cuối Cùng

  The Last Legion

  Binh Đoàn Cuối Cùng - The Last Legion

  Năm sản xuất : 2007

  Thể loại : Thần Thoại

  Quốc gia : Mỹ

  Nội dung : Khi đế chế La Mã sụp đổ, trẻ Romulus Augustus chạy trốn thành phố và dấn thân vào một chuyến đi nguy hiểm tới Anh để theo dõi một quân đoàn những người ủng hộ. Năm 476 trước Công nguyên, đế chế La Mã lâm vào cảnh nguy ngập khi cậu hoàng tử nhỏ Romulus chỉ mới tròn 12 tuổi. Trong cuộc tìm kiếm con đường cứu nguy cho đất nước, Romulus đã phát hiện ra thanh kiếm huyền thoại tương truyền là của Caesar khi xưa.

 • Đát Kỷ Trụ Vương
  2001

  Đát Kỷ Trụ Vương

  Gods Of Honour

  Đát Kỷ Trụ Vương - Gods Of Honour

  Năm sản xuất : 2001

  Thể loại : Thần Thoại , Cổ Trang

  Quốc gia : Trung Quốc

  Nội dung :